Mrs_Pallu_09

Mrs_Pallu_09 Wlcm To Dhamu Pallu Vlog
(1)

24/12/2024

આજે તો ઇકો નો ડ્રાઇવર બની ગયો Aje To Ecco No Driver Bani Gyo 😇

18/12/2024

રેખા બેન ધમુ ના મમ્મી ને માળિયા Gam De Gya 😇

16/12/2024

મારી દીકરી જાડી થઈ ગઈ Mari Dikari Jadi Thai G*i 😎

24/11/2024

ભૂત ને રૂમ ભાડે આપિયો Bhut Ne Room Bhade Apiyo Dhamu Palak 🥺

21/11/2024

Thar Roxx જોવા ગ્યા Palak Mate Gya 🥰

20/11/2024

મમ્મી ને પલક ને તાવ આવી ગ્યો Rate Gamde Gya Dhamu Palak 🥹

18/11/2024

અમારા સપના ના ઘર નો નકશો Avu Ghar Banav Banavsu 😳

16/11/2024

ધમુ એ દીવાલ માં માથું પછડાયું Su Thyu Juvo 🥺

15/11/2024

જૂની ગાડી વેચી નાખી Dhanu Ni Halat 🥺

14/11/2024

ધમું એના છોકરા માટે પૈસા બચાવે Dhamu Ana Chhokara Mate 😂

10/11/2024

પલક કે કરી ફરિયાદ ધમુ પેલા જેવા નથી Dhamu Piyo Javab 🥺

08/11/2024

પલક બોક્સિંગ ડાન્સ કરિયો Palak Boxing Dance Kariyo 😂

06/11/2024

એલેક્સ ને પાછો મૂકવા ગ્યા Alex Ne Pachho Mukava Gya 🥺

05/11/2024

આજે તો માર પડિયા Aje To Mar Padiya 😳

04/11/2024

Alex ઘરે થી ભાગી ગયો ધમુ ને લોય નીકળી ગયા 😳 Happy Diwali

03/11/2024

એલેક્સ દિવાળી કરવા ઘરે આવિયો Palak Mate Surprise 🥰

01/11/2024

દાદી ના આંખ માં આંસુ દવાના પૈસા નથી થતા Mari Diwali Safal Thai G*i 🪔

31/10/2024

પલક ની પોલ ખુલી ગઈ બુટ નબર Palak Ni Pol Khuli G*i 😂

Address

At Pipavavdham
Rajula
365560

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Mrs_Pallu_09 posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Contact The Business

Send a message to Mrs_Pallu_09:

Videos

Share